ข่าวประชาสัมพันธ์
การจัดกีฬาสีโรงเรียนบ้านบางสำโรงประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ ในวันที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๖
คณะครูโรงเรียนบ้านบางสำโรง ร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษา ผู้ปกครองนักเรียน และส่วนราชการในท้องที่ จัดกิจกรรมกีฬาสี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ ในวันที่ ๕ กรกฎาคม ๒๕๕๖ ณ.สนามโรงเรียนบ้านบางสำโรง